Ngày mới tốt lành

Chim Công

Tài nguyên dạy học

LỜI HAY Ý ĐẸP

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hoa hồng


  Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  .

  kHIÊU VŨ


  Chào mừng quý vị đến với website của Hoàng Thị Thủy

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Hướng dẫn bầu cử chi bộ Đảng ( Bỏ phiếu)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Thị Thủy (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:55' 26-01-2015
  Dung lượng: 50.0 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  HƯỚNG DẪN BẦU CỬ
  ( Trưởng ban kiểm phiếu hướng dẫn đại biểu đại hội, dùng cho cả Hội nghị cấp ủy )
  --------

  Kính thưa Đoàn chủ tịch.
  Kính thưa các vị đại biểu khách quý.
  Kính thưa Đại hội (Hội nghị).

  Để công việc bầu cử đạt kết quả tốt, trước khi phát phiếu bầu cử, thay mặt Ban kiểm phiếu, tôi xin được lưu ý một số điểm trong quá trình bầu cử của đại biểu Đại hội (Hội nghị) như sau:
  I. Về danh sách bầu cử và số lượng BCH đảng bộ, chi bộ (BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ) được bầu:
  - Đại hội (Hội nghị) đã biểu quyết số lượng BCH đảng bộ, chi bộ (BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy (Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT), chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ)……Nhiệm kỳ 2010-2015 và thông qua danh sách bầu cử cấp ủy (BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ)………………… là ......... đồng chí. Cụ thể là:
  1. Đ/c Nguyễn Văn A
  ..................................
  ..................................

  II. Về phiếu bầu cử:
  - Trên phiếu bầu cử đã in sẵn danh sách bầu cử gồm ......... đồng chí xếp thứ tự tên người theo vần A, B, C…(dùng cho danh sách bầu cử cấp ủy và BTV cấp ủy, bầu đại biểu đi dự đại hội đảng bộ cấp trên có số dư). Tại phía trên bên trái của phiếu bầu cử có đóng dấu của cấp ủy (chi bộ). Người bầu cử nếu không bầu ai trong danh sách bầu cử thì gạch giữa cả chữ họ và tên của người mà mình không bầu.
  - Trên phiếu bầu cử được chia làm 4 cột là: Số thứ tự; họ và tên; đồng ý; không đồng ý (dùng cho danh sách bầu cử Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy không có số dư). Tại phía trên góc trái của phiếu bầu cử có đóng dấu của cấp ủy (chi bộ) triệu tập đại hội. Người bầu cử lựa chọn để đánh dấu X vào ô đồng ý hoặc ô không đồng ý tương ứng với họ và tên người trong danh sách bầu cử.
  III. Phiếu hợp lệ và không hợp lệ:
  1. Về phiếu hợp lệ: Là phiếu do ban kiểm phiếu phát ra, phiếu bầu đủ hoặc thiếu số lượng cần bầu; phiếu bầu mà danh sách bầu cử chỉ có một người, người bầu cử đánh dấu X vào một trong hai ô đồng ý hoặc không đồng ý; phiếu bầu nhiều người mà không có số dư, người bầu cử đánh dấu X vào cả hai ô (đồng ý và không đồng ý) hoặc không đánh dấu X vào cả hai ô (đồng ý và không đồng ý) của một người hoặc một số người trong danh sách bầu cử.
  2. Phiếu không hợp lệ: Là phiếu không do ban kiểm phiếu phát ra; phiếu bầu nhiều hơn số lượng quy định; phiếu không bầu cho ai trong danh sách bầu cử nhiều người; phiếu đánh dấu X vào cả ô đồng ý và ô không đồng ý trong danh sách bầu cử chỉ có một người; phiếu bầu người ngoài danh sách bầu cử; phiếu có đánh dấu hoặc dùng nhiều loại mực; phiếu ký tên hoặc viết thêm.
  IV. Điều kiện trúng cử:
  1. Đối với đại hội đảng viên: Người trúng cử phải đạt số phiếu bầu quá một nửa so với tổng số đảng viên chính thức của đảng bộ (chi bộ) được triệu tập trừ số đảng viên đã được giới thiệu sinh hoạt tạm thời ở chi, đảng bộ khác, đảng viên đã được miễn công tác và sinh hoạt đảng không có mặt ở đại hội (nếu đảng viên đó có mặt ở đại hội, tham gia bầu cử, biểu quyết thì vẫn tính), số đảng viên bị đình chỉ sinh hoạt Đảng, bị khởi tố, truy tố, tạm giam, đảng viên chính thức vắng mặt suốt thời gian đại hội có lý do chính đáng được cấp ủy triệu tập đại hội đồng ý.
  2. Đối với đại hội đại biểu: Người trúng cử phải đạt số phiếu bầu quá nửa so với tổng số đại biểu chính thức được triệu tập trừ số cấp ủy viên cấp triệu tập đại hội vắng suôt thời gian đại hội, đại biểu chính thức vắng mặt suốt thời gian đại hội không có đại biểu dự khuyết thay thế.
  3. Đối với Hội nghị cấp ủy để bầu BTV, Bí thư, Phó Bí thư, UBKT, Chủ nhiệm UBKT: Người trúng cử phải đạt số phiếu bầu quá một nửa so với tổng số cấp ủy viên trừ số thành viên đã chuyển sinh hoạt đảng tạm thời không có mặt tại hội nghị, số thành viên đang bị đình chỉ sinh hoạt, bị khởi tố, truy tố, tạm giam.
  4. Trường hợp số người đạt số phiếu
   
  Gửi ý kiến

  GÓC THƯ GIÃN

  .Hoa hồng..

  Tranh phong thủy